Sửa máy in date cầm tay hiệu quả, tiện lợi, nhanh chóng nhất

Sửa máy in date cầm tay

Sửa chữa máy in date cầm tay hiệu quả

 Dịch vụ sửa máy in date cầm tay đóng một vai trò không hề nhỏ trong quá trình khách hàng sử dụng máy in cầm tay, chính vì thế   mà Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ CHT ở đây để hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề về máy một cách nhanh chóng, kịp   thời nhất.

Khi sử dụng máy, đôi lúc người dùng vô tình hoặc vì một lý do nào đó khiến cho máy in date in không ra mực. Mặc dù, thao tác sử dụng  máy đã đúng với hướng dẫn sử dụng nhưng lại xảy ra trường hợp in không mực. Vậy nguyên nhân nào đã dẫn đến tình trạng này, chúng  ta hãy cùng Công ty CHT đi tìm hiểu nhé.

Cách sửa máy in date cầm tay khi dây curoa bị trượt khỏi đường rãnh

Đột nhiên vào một ngày nào đó chiếc máy in date cầm tay của bạn khi cầm có cảm giác nặng hơn và mực in không ra đều mặc dù đã lắp hộp mực vào rồi. Lý do dẫn đến chính là dây curoa bị trượt ra khỏi rãnh gây ra sự cố như vậy.

Để sửa máy in date cầm tay cho trường hợp này rất đơn giản, chỉ cần kiểm tra dây curoa và đẩy dây vào đúng đường rãnh như lúc đầu là được.

 Dây curoa bị trượt khỏi đường rãnh
Hình ảnh cho thấy sự khác biệt khi đặt dây curoa ở hai vị trí 

 Khi vòi phun của hộp mực lắp không sát với thành in của máy thì sửa máy cầm tay như thế nào?

Nguyên nhân tiếp theo dẫn đến cho máy in không ra mực đó là phần vòi phun của hộp mực lắp không được sát với thành in của máy, điều này khiến cho việc kích hoạt máy để in không ra mực. Để tránh gây ra sự cố này thì thường người dùng sẽ lắp đặt lại vòi phun nằm sát để quá trình hoạt động của máy in date cầm tay bình thường.

Phân biết cách lắp hộp mực
Phân biệt cách lắp hộp mực đúng giúp cho việc sử dụng máy in date trở lên dễ dàng hơn 

Dòng các chữ, ký tự, date nằm xa vị trí đầu dòng

Tiếp theo, các nội dung date của khách hàng có vị trí nội dung nằm cách xa vị trí đầu dòng khiến việc in date của khách hàng không được như mong muốn. Vì thế, điều chỉnh kéo nội dung về đặt đầu dòng rồi tiến hành in bình thường.

Các chữ bị cách xa vị trí đầu dòng
Các chữ, ký tự đang bị cách xa vị trí đầu dòng

Chọn nhầm chế độ Timing và Encoder 

Khi tiến hành in, khách hàng vô tình bấm vào nút trong phần cài đặt hoặc nhấn restore lại máy khiến cho máy in date sẽ trở về chế độ Timing (chế độ băng chuyền). Do đó, nếu không dùng máy trên băng chuyền thì nên chuyển về chế độ Encoder (chế độ kéo tay).

Nhấn nhầm vào mục Timing
Chú ý chọn đúng chế độ in trong quá trình sử dụng máy in date cầm tay

Gặp trường hợp đầu mực, vòi phun bị dơ, khô thì ta cần sửa máy in date cầm tay ra sao ?

Trong quá trình bảo quản hộp mực và vòi phun nhiều khách hàng không tháo rời hộp mực ra sau khi sử dụng và không đậy lắp hộp mực lại khiến cho đầu mực bị khô, bị nghẹt và không thể in được như ban đầu nữa. Vì thế mà khi sử dụng máy khách hàng nên chú ý đến khâu bảo quản mực để tránh gặp phải trường hợp mực bị khô và in không ra mực.

Khâu bảo quản mực sau khi sử dụng có vai trò rất quan trọng
Khâu bảo quản đầu mực sau khi sử dụng có vai trò rất quan trọng

Như vậy để xử lý tình trạng khô đầu mực thì khách hàng nên tháo hộp mực ra khỏi máy và tiến hành vệ sinh vòi phun bằng cồn 90 độ hoặc acetone. Tuy nhiên, nếu sau khi vệ sinh vòi phun mà mực vẫn không in ra được thì có lẽ hộp mực đã bị hỏng và khách hàng nên thay một hộp mực mới để phục vụ quá trình sản xuất.

Cần sửa máy in date cầm tay khi khách hàng vô tình tạo dấu ngắt trang

Thêm một trường hợp khiến cho quá trình in mực của khách hàng gặp nhiều khó khăn đó chính là khách hàng đã vô tình tạo dấu ngắt trang newline, chức năng này cũng giống với chức năng ngắt trang trong word. Vì vậy chỉ cần xóa newline hoặc tạo file mới là máy có thể hoạt động như bình thường.

Tóm lại, trên đây là tất cả các trường hợp khiến cho máy in cầm tay in không ra mực và Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ CHT đã đưa ra các nguyên nhân cũng như cách khắc phục những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng máy in cầm tay để quý khách hàng nắm được và có thể tự xử lý ngay lập tức mà không cần đến hỗ trợ kỹ thuật. Như vậy khâu sửa máy in date cầm tay cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong suốt quá trình sử dụng dòng máy in date cầm tay.  

Tham khảo các dòng máy in date cầm tay hiện nay ngay tại https://hohoca.com/

Khách hàng có thể tham khảo cách sử dụng máy in date cầm tay hiệu quả Tại đây

Thông tin liên hệ: 0989 628 858

Facebook : Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ CHT

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ CHT

Trụ sở: Số 54A Thanh Nhàn, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
VP Hà Nội: tòa nhà Alpha, Số 54 Lưu Hữu Phước, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
VP HCM:  số 31 Thạnh Lộc 44, Phường Thạnh Lộc, Q12, TP HCM

Kinh Doanh : 0989 628 858

Hỗ trợ kỹ thuật : 0916 602 383

Email: CHT.CSKH@gmail.com

 

 

0989 628 858

Contact Me on Zalo