Kinh Nghiệm Lựa Chọn Máy in Cầm Tay - Hohoca.com

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Máy in Cầm Tay

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Máy in Cầm Tay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in cầm tay và cũng có rất nhiều các mức giá khác nhau. Là 1 người lần đầu mua hàng và sử dụng sản phẩm, chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để lựa chọn. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được dòng máy ưng ý và nhà cung cấp tin cậy.

newMÁY IN DATE CẦM TAY – CD 950 ĐỘ BỀN CAO

MÁY IN J1230 ĐẦU IN CỠ 25,4 MM

9 điều bạn cần lưu ý khi mua máy in date cầm tay.

1)  Lựa chọn nhà cung cấp máy in có kinh nghiệm lâu năm, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao để khi máy gặp vấn đề họ sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất trong việc bảo hành, sửa chữa.

Hình 1 : Kỹ thuật viên của Công Ty CP Thương Mại & Dịch Vụ CHT đang kiểm tra máy

 2) Nên mua tại những công ty có địa điểm rõ ràng, có trụ sở văn phòng, có website, số điện thoại, facebook, zalo… Tránh mua những shop trên sàn thương mại điện tử mà có lượng tương tác ít, ít người mua, không có địa chỉ rõ ràng vì khi máy gặp lỗi bạn chẳng thể tìm được họ để bảo hành cho bạn.

shoppe

Hình 2 : Sản phẩm trên sàn thương mại điện tử Shopee

3) Lựa chọn dòng máy in phù hợp với cơ sở của mình, bạn cần in thông tin gì, số lượng sản phẩm 1 ngày cần in là bao nhiêu, sản phẩm bạn cần in là gì? Vì máy in cầm tay hạn chế trên 1 số bề mặt lõm và chất liệu khó bám dính như nhựa HDPE..

Hình 3 : Mẫu in của Máy in cầm tay CD 950 trên bề mặt bao bì tráng bóng

4 ) Đừng quá chú tâm và so sánh giá giữa các nhà cung cấp. Khi bạn quá so sánh và chọn nơi giá rẻ nhất thì đổi lại máy in sẽ là loại kém chất lượng, mực in cũng không phải là tốt nhất, phụ kiện bị cắt giảm để giảm giá thành…Hoặc có những nơi chỉ bán cho bạn 1 lần và khi cần hỗ trợ bạn sẽ không thể nào liên lạc được nữa.

từ chối cuộc gọi

5) Người bán hàng phải có tâm, tư vấn nhiệt tình hiểu rõ về sản phẩm. Nhiều khi sản phẩm của bạn loại máy in cầm tay không thể in được, nhưng người bán vẫn nói là có thể. Đến khi thanh toán tiền và nhận máy thì in không được, gọi lại họ lại lấy lý do này khác hoặc có thể không liên lạc được.

Khách hàng phản hồi

Hình 4 : Phản hồi của khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty CHT

 

6) Lựa chọn mực in. Trên thị trường có rất nhiều loại mực cho máy in cầm tay khác nhau, nhưng để lựa chọn được loại mực tốt nhất thì bạn nên để ý về thiết kế cấu tạo và nhà sản xuất. Nên chọn mực HP và ZM.

Hình 5 : Hộp mực in HP, màu đen khô nhanh,  kích thước đầu in 12,7 mm

7) Không nên mua loại máy có chip nhận mực của hãng, vì bạn chỉ sử dụng được mực của hãng đó thôi, các loại mực khác cho vào máy không nhận. Dẫn đến trường hợp, khi máy hết mực bạn bắt buộc phải mua của họ, có thể bạn bị ép giá cao hoặc bên đó hết loại mực đó. Mà khi cần xuất hàng gấp thì đó là một rắc rối lớn.

Hình 6 : Mặt dưới của hộp mực, hình vuông nhỏ màu vàng là Chip nhận mực.

8) Nếu chưa từng sử dụng, bạn nên đến nơi bán máy in để test trên sản phẩm của bạn, hoặc gửi mẫu sản phẩm cho họ in thử rồi xem có phù hợp và đạt yêu cầu của bạn không tránh rủi ro khi mua máy về không sử dụng được.

Hình 7 : Khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại văn phòng công ty CHT

9) Nên nắm chắc cách sử dụng và cách bảo quản máy in date có như vậy máy của bạn mới có độ bền cao và hiệu quả được. Các bạn có thể tham khảo 1 số dòng máy in date cầm tay của chúng tôi Tại đây.

new

MỰC IN HP – DÙNG CHO MÁY CẦM TAY

MÁY IN DATE CẦM TAY – CD 950 ĐỘ BỀN CAO

MÁY IN J1230 ĐẦU IN CỠ 25,4 MM

Thông tin liên hệ

HOTLINE : 0989 628 858

Trang web: hohoca.com

Fanpage: Công ty Cổ phần Thương mại& Dịch vụ CHT

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ CHT

 Trụ sở: Số 54A Thanh Nhàn, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

 VP Hà Nội : Tòa nhà Alpha, số 54 Lưu Hữu Phước, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 VP HCM: số 31 Thạnh Lộc 44, Phường Thạnh Lộc, Q12, TP HCM

 Kinh Doanh : 0989 628 858

 Hỗ trợ kỹ thuật : 0916 602 383 – 0969 627 185 – 0923 404 484

 Email: CHT.CSKH@gmail.com

 

 

 

 

 

0989.628.858

Contact Me on Zalo