Chính sách mua hàng tại CHT - Hohoca.com

Chính sách mua hàng tại CHT

CHT tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm máy in date, máy in date cầm tay và máy in date mini chất lượng cao. Với cam kết mang tới sự hài lòng tối đa cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ phân phối trên thị trường; xây dựng các chính sách bán hàng minh bạch, rõ ràng. 

Nội dung này, CHT sẽ thông tin về chính sách mua hàng để quý vị có cái nhìn tổng quan và yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Chính sách mua hàng tại CHT

Danh mục sản phẩm và phạm vi phân phối

CHT hiện đang tập trung và phát triển 3 dòng thiết bị in ấn chính làm máy in date, máy phun date và máy khắc laser.

Các sản phẩm được phân phối trên Toàn quốc qua 2 trụ sở chính ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, đảm bảo cung cấp sản phẩm nhanh chóng, kịp thời tới tay khách hàng. Địa chỉ văn phòng: 

  • Hà Nội: Toà nhà Alpha, số 54 Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, HN
  • HCM: Số 31 Thạnh Lộc 44, phường Thạnh Lộc, Q12, Hồ Chí Minh

Quy trình mua hàng tại CHT 

Tư vấn và đặt hàng

Sau khi nhận được yêu cầu, kỹ thuật CHT sẽ tư vấn và đề xuất giải pháp in ấn phù hợp với ngành hàng mà bạn đang kinh doanh. Bạn có thể gửi nội dung cần in để CHT xử lý các bản in mẫu cho bạn tham khảo. Với các khách hàng ở khu vực HN và HCM, có thể ghé qua văn phòng của chúng tôi để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm hoặc liên hệ để được kỹ thuật CHT mang máy in thử mẫu trực tiếp tại nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn.

Sau khi báo giá và khách hàng chốt được sản phẩm phù hợp, CHT sẽ trực tiếp giao máy hoặc đóng gói bàn giao hàng cho đơn vị vận chuyển (với khách hàng ở xa). Áp dụng phí giao hàng 0 đồng trên Toàn quốc đối với tất cả các nội dung và giá trị đơn hàng. 

Chính sách nhận hàng và thanh toán

Khi nhận hàng, bạn vui lòng kiểm tra tình trạng hàng đảm bảo: Đúng sản phẩm – Đủ số lượng, in thử kiểm tra chất lượng trước khi nhận hàng và thanh toán. 

CHT chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán linh hoạt để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình:

  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD): Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận sản phẩm.
  • Chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng có thể chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của CHT. Thông tin tài khoản sẽ được cung cấp khi đặt hàng.

Chính sách đổi trả hàng

Trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận hàng, nếu sản phẩm không đạt yêu cầu hoặc có lỗi kỹ thuật nào khách hàng có thể yêu cầu hoàn hàng với điều kiện: Máy còn nguyên tem mác trên thân, không bị vỡ hoặc hỏng hóc do các tác động ngoại lực khác, hộp mực không bị hao hụt.

Chính sách bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng

Tất cả các sản phẩm máy in date của CHT đều được bảo hành trong vòng 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm gặp bất kỳ lỗi kỹ thuật nào, chúng tôi sẽ sửa chữa và thay thế miễn phí.

Ngoài ra, mỗi sản phẩm được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời máy. Ngoài thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh CHT luôn sẵn sàng hỗ trợ đa kênh. Với các lỗi kỹ thuật đơn giản, chúng tôi sẽ hỗ trợ từ xa để khách hàng thao tác. Trường hợp còn lại khách hàng có thể gửi máy về trung tâm phân phối sản phẩm và bảo hành tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để được kiểm tra máy trực tiếp.


Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHT

VP Hà Nội : Tòa nhà Alpha, số 54 Lưu Hữu Phước, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP HCM: số 31 Thạnh Lộc 44, Phường Thạnh Lộc, Q12, TP HCM

Kinh Doanh : 0989 628 858 | Hỗ trợ kỹ thuật : 0916 602 383 – 0969 627 185 – 0923 404 484

 Email: CHT.CSKH@gmail.com

0989.628.858

Contact Me on Zalo