Gợi ý dòng máy in date tốt nhất lên bao bì bánh trung thu - Hohoca.com

Gợi ý dòng máy in date tốt nhất lên bao bì bánh trung thu

Mùa trung thu đang đến gần, các nhà sản xuất bánh kẹo đặc biệt là bánh trung thu bắt đầu vào guồng sản xuất sôi động để đáp ứng nhu cầu thị trường. Cũng như tất cả các hàng hóa thực phẩm tiêu dùng khác, mỗi chiếc bánh trước khi xuất xưởng phải đảm bảo có đầy đủ thông tin quan trọng như ngày sản xuất, hạn sử dụng… Nhằm hỗ trợ các đơn vị thực hiện điều này hiệu quả, dễ dàng và tiết kiệm hơn, bài viết dưới đây CHT sẽ giới thiệu một số mẫu máy in tiên tiến dành cho dây chuyền sản xuất bánh trung thu.

Cùng tham khảo những giải pháp in date hiện đại này để nâng cao chất lượng và uy tín sản phẩm của bạn. Để nhận tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, liên hệ ngay 0989 628 858

Máy in date ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bánh trung thu

Yêu cầu về máy in date cho dây chuyền sản xuất bánh Trung thu

Ngày nay với sự cạnh tranh lớn thị trường, các sản phẩm bánh kẹo được sản xuất với đa dạng hình thức, mẫu mã và quy cách đóng gói khác nhau. Từ đó, giải pháp in date cũng yêu cầu cao về chất lượng và sự linh hoạt trong in ấn. Máy in date cần đảm bảo in rõ nét và bền màu, giúp thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng luôn dễ đọc. Đặc biệt, máy phải in được trên nhiều loại bao bì như bìa carton, nilong cán bóng, nhựa, giấy bạc, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà sản xuất.

Bản in date trên bánh nướng
Bản in ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bánh nướng

Chi phí đầu tư cho máy in date phải hợp lý, phù hợp cho cả doanh nghiệp nhỏ và cá nhân làm bánh. Máy cần thiết kế thân thiện, dễ vận hành và điều chỉnh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Trong mùa sản xuất cao điểm, máy in date cần có tốc độ in nhanh và hoạt động ổn định. Theo khảo sát các khách hàng của CHT hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bánh, máy cần đáp ứng tối đa 4000 – 5000 sản phẩm/ ngày. Với năng suất như vậy, chỉ cần những dòng máy công suất nhỏ – trung bình là có thể đáp ứng tối ưu hiệu quả dây chuyền. 

Tham khảo 3 dòng máy in date phù hợp với dây chuyền sản xuất bánh Trung thu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị in ấn, CHT tự hào mang đến những giải pháp in date tiên tiến, giúp các đơn vị sản xuất tối ưu hóa quy trình và nâng cao giá trị sản phẩm. Dưới đây là 3 đề xuất tối ưu mà CHT gợi ý cho khách hàng đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối sản phẩm bánh trung thu.

Máy in date mini H8

Máy in date mini H8 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị sản xuất nhỏ và các cá nhân làm bánh Trung thu handmade. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, máy H8 có thể in rõ nét trên nhiều loại chất liệu như bìa carton và nilon cán bóng. Máy H8 không chỉ tiết kiệm chi phí đầu tư mà còn đảm bảo tính cơ động cao, giúp người dùng dễ dàng vận hành và điều chỉnh.

Máy in date cầm tay mini H8

Sản phẩm nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay và in ấn tốt trên nhiều chất liệu

Máy in date cầm tay CD 850

CD 850 là máy in date cầm tay mạnh mẽ và linh hoạt, phù hợp cho các đơn vị sản xuất ở mọi quy mô. Máy có khả năng in tốc độ cao và ổn định, đáp ứng nhu cầu sản xuất cao trong mùa Trung thu. CD 850 cũng có tính năng in đa dạng trên nhiều loại bao bì và bề mặt, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và đảm bảo chất lượng in ấn.

Dung lượng hộp mực đạt hiệu suất tới 80.000 bản in, chi phí chỉ từ 20 đồng/ sản phẩm phẩm giúp tối ưu tối đa ngân sách đầu tư cho khách hàng.

CD 850 sở hữu khả năng in ấn linh hoạt trên nhiều chất liệu, bao gồm các sản phẩm thực phẩm tiêu dùng, sản phẩm inox, kính…

Máy in date cầm tay CD 970

CD 970 là dòng máy in date cầm tay có khả năng in nhanh chóng và chính xác, đảm bảo thông tin in rõ nét và bền màu. Với thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng và tích hợp nhiều tính năng hiện đại, máy CD 970 dễ dàng tích hợp vào hệ thống sản xuất hiện có của bạn. Máy in date cầm tay CD 970 có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ và vẫn đảm bảo tính ổn định bền bỉ .Thời gian sạc đầy chỉ từ 1 – 2 giờ rút ngắn thời gian chờ,  cho guồng công việc liên tục và hiêu quả.

Máy in date cầm tay CD970

Tham khảo đầy đủ các dòng máy in date cầm tay của CHT tại đây

Toàn bộ sản phẩm hiện đang sẵn hàng và được phân phối chính hãng bởi CHT đi cùng chính sách bảo hành 01 năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời máy. Mọi yêu cầu thắc mắc cần tư vấn và giải đáp, vui lòng kết nối tới CHT để được hỗ trợ nhanh nhất 0989 628 858 

0989.628.858

Contact Me on Zalo