Giới thiệu - Hohoca.com

Giới thiệu

Nhận thấy nhu cầu phát triển mạnh về in phun ở Việt Nam, tháng 10/2008 Công ty được thành lập với sứ mệnh là phân phối chính hãng sản phẩm và giải pháp in phun hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam, phù hợp với từng nhu cầu và điều kiện của doanh nghiệp khách hàng.

Với định hướng cung cấp cho khách hàng giải pháp đạt hiệu quả kinh tế cao nhất, chúng tôi lựa chọn và mang đến thị trường không chỉ là các sản phẩm chính hãng mà còn rất cạnh tranh về giá cả, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp, bắt đầu từ in phun, sau đó dần mở rộng theo nhu cầu của thị trường sang các sản phẩm khác như in nhiệt, in truyền nhiệt, in laser, máy dò kim loại, ..của các hãng khác nhau.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhanh nhạy với nhu cầu của thị trường,chúng tôi ngày càng mở rộng hợp tác với nhiều đối tác có danh tiếng trên thế giới hơn, bao gồm: Videojet, KGK, Citronix,… nhằm mang tới cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng hơn.

Hotline : 0989 628 858

 

 

 

0989.628.858

Contact Me on Zalo