Chính sách bảo hành, bảo trì - Hohoca.com

Chính sách bảo hành, bảo trì

Chính sách bảo hành bảo trì đảm bảo rằng bạn luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm với sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp từ CHT. Chúng tôi cam kết rằng mọi khách hàng khi hợp tác đều nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ tận tình nhất sau khi mua sắm các sản phẩm in ấn chuyên nghiệp từ Công ty chúng tôi.

Chính sách bảo hành bảo trì tại CHT

Chính Sách Bảo Hành

Thời Gian Bảo Hành

  • Thời gian bảo hành: Tất cả các sản phẩm của CHT đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng kể từ ngày mua hàng.
  • Điều kiện bảo hành: Sản phẩm được bảo hành nếu có lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất và sản phẩm vẫn còn  đang trong thời gian bảo hành.

Quy Trình Bảo Hành

  1. Kiểm tra sản phẩm: Khi sản phẩm gặp sự cố, vui lòng liên hệ tới bộ phận bảo hành và chăm sóc khách hàng của CHT hoặc gọi trực tiếp nhân viên kinh doanh đã bán hàng trước đó để được hỗ trợ nhanh hơn.
  2. Gửi sản phẩm: Sau khi nhận được hướng dẫn từ Trung tâm bảo hành, bạn có thể gửi sản phẩm về địa chỉ bảo hành để được hỗ trợ tốt nhất.
  3. Sửa chữa và thay thế: Sản phẩm sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế linh kiện nếu cần thiết.
  4. Hoàn trả sản phẩm:  Sau khi hoàn tất bảo hành, chúng tôi sẽ thông báo và gửi lại sản phẩm cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời máy

Ngoài thời gian bảo hành, nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào phát sinh bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết. Bởi CHT có chính sách hỗ trợ kỹ thuật trọn đời máy. Các hình thức hỗ trợ:

  • Tư vấn kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm và cách sử dụng.
  • Hỗ trợ từ xa: Cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ xa qua điện thoại, zalo, email hoặc các công cụ trực tuyến để nhanh chóng giải quyết các vấn đề bạn gặp phải.
  • Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại Trung tâm bảo hành: Trong trường hợp tình trạng máy nghiêm trọng hơn, khách hàng không thể tự thao tác qua các hướng dẫn online, có thể thể gửi lại thiết bị tới 2 Trung tâm phân phối và bảo hành và  bảo trì sản phẩm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sau khi xử lý xong, CHT sẽ thông báo và gửi lại sản phẩm cho quý vị.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chính sách bảo hành – bảo trì từ CHT. Với chính sách bảo hành chính hãng 1 năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời máy, CHT hy vọng đã mang tới cho quý vị những chất lượng dịch vụ tốt, an tâm để mua sắm và sử dụng.


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHT

Trụ sở: Số 54A Thanh Nhàn, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

VP Hà Nội : Tòa nhà Alpha, số 54 Lưu Hữu Phước, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP HCM: số 31 Thạnh Lộc 44, Phường Thạnh Lộc, Q12, TP HCM

Kinh Doanh : 0989 628 858 | Hỗ trợ kỹ thuật : 0916 602 383 – 0969 627 185 – 0923 404 484

 Email: CHT.CSKH@gmail.com

0989.628.858

Contact Me on Zalo