Chính sách vận chuyển hàng hoá - Hohoca.com

Chính sách vận chuyển hàng hoá

Tại CHT, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn chú trọng tới trải nghiệm của khách hàng. Với chính sách vận chuyển ưu việt, CHT mang những sản phẩm máy in date chất lượng tới tay khách hàng trong thời gain siêu tốc, chỉ từ 2-3 ngày, để sản phẩm nhanh chóng tham gia vào quy trình sản xuất và hỗ trợ bạn. 

Hãy tìm hiểu chi tiết về chính sách vận chuyển của CHT để đảm bảo quyền lợi khi hợp tác và mua sắm sản phẩm từ chúng tôi.

Chính sách giao hàng tại CHT

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

CHT áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển cho tất cả các nội dung đơn hàng và giá trị đơn hàng trên toàn quốc. Bất kể bạn ở đâu, chỉ cần đặt hàng bạn sẽ được miễn phí vận chuyển sau khi đã mua sắm ở CHT, không cần lo ngại về chi phí giao hàng.

Với các đơn hàng ở khu vực Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, đơn hàng sẽ được kỹ thuật CHT giao hàng trực tiếp tận hơi và hỗ trợ quý vị vận hành. Với các khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ đóng gói giao hàng cho đơn vị vận chuyển và hỗ trợ khách hàng từ xa.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi hiểu rằng, thời gian giao hàng là yếu tố quan trọng trong việc mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Chính vì thế, CHT cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng trong khoảng 2-3 ngày làm việc. 

Thời gian giao hàng rút ngắn giúp bạn nhận được sản phẩm sớm nhất và không bị gián đoạn trong công việc cá nhân.

Kiểm Tra Hàng Trước Khi Thanh Toán

Khi đơn vị vận chuyển giao hàng tới, bạn có quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm đến tay bạn luôn trong tình trạng tốt nhất và đúng với mô tả. Nếu phát hiện bất kỳ lỗi hoặc hỏng hóc nào, bạn có thể từ chối nhận hàng và liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Quy Trình Vận Chuyển

  1. Xác nhận đơn hàng: Nhân viên kinh doanh CHT có trách nhiệm liên hệ để xác nhận lại với bạn về đơn hàng đã đặt và chắc chắn về đơn hàng. Khách hàng không muốn thay đổi và không có bất cứ một yêu cầu nào khác.
  2. Chuẩn bị hàng: Đội ngũ kho hàng của CHT sẽ nhanh chóng chuẩn bị sản phẩm đúng nội dung và đủ số lượng hàng hoá yêu cầu. Đóng gói sản phẩm cẩn thận trước khi bàn giao cho đơn vị vận chuyển.
  3. Giao cho đơn vị vận chuyển: Sản phẩm sẽ được giao cho đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn và đúng thời gian.
  4. Giao hàng tận nơi: Đơn vị vận chuyển sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ bạn đã cung cấp. Bạn sẽ được thông báo trước khi giao hàng để tiện sắp xếp thời gian nhận hàng phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp tới CHT để được hỗ trợ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHT

Trụ sở: Số 54A Thanh Nhàn, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

VP Hà Nội : Tòa nhà Alpha, số 54 Lưu Hữu Phước, P. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP HCM: số 31 Thạnh Lộc 44, Phường Thạnh Lộc, Q12, TP HCM

Kinh Doanh : 0989 628 858 | Hỗ trợ kỹ thuật : 0916 602 383 – 0969 627 185 – 0923 404 484

 Email: CHT.CSKH@gmail.com

0989.628.858

Contact Me on Zalo