8 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY IN DATE - Hohoca.com

8 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY IN DATE

Bạn đang đau đầu không biết lựa chọn dòng máy in date nào là tối ưu nhất và phù hợp với sản phẩm của mình?

Hãy tham khảo 8 tiêu chí dưới đây. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp được bạn lựa chọn được máy in date phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

1. TIẾT KIỆM CHI PHÍ

tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành máy sẽ làm tăng vị thế cạnh tranh cho sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường.

Để tìm kiếm dòng máy in date tối ưu, bên cạnh yếu tố chi phí vật tư máy. Doanh nghiệp cần đặc biệt chú trọng đến Thương hiệu – Nguồn gốc SP và  Chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp. Giống như bạn mua 1 món hàng vậy. Cùng 1 thương hiệu nhưng nguồn gốc sản xuất tại MỸ sẽ khác với tại Trung Quốc.

Chi phí khấu haochi phí đầu tư cho một thiết bị vật tư, sẽ dựa trên số liệu xuyên suốt vòng đời sử dụng thiết bị.

Chứ không phải chỉ dựa vào chi phí mua máy ban đầu. Trong quá trình vận hành máy in date, sẽ phát sinh các chi phí bắt buộc như: chi phí dung môi, chi phí nước rửa, chi phí bảo trì – sửa chữa. Nếu nhà cung cấp chỉ bán máy với mức giá thấp, nhưng không đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng dịch vụ bảo trì, sửa chữa miễn phí. Thì chi phí doanh nghiệp bỏ ra cho mỗi lần phát sinh do sự cố sẽ lớn hơn nhiều lần. Còn chưa kể tay nghề của kỹ thuật đó không đảm bảo dẫn tới việc sửa rồi lỗi rồi lại hỏng sửa lại cả 3 – 4 lần. Gây lãng phí thời gian và gián đoạn hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

2. VẬN HÀNH ĐƠN GIẢN

Máy in date phải đáp ứng việc vận hành càng đơn giản càng tốt, để không ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. Máy hoạt động nhanh gọn, đơn giản càng tốt. Chứ không phải mất thời gian và khối lượng kiến thức quá nhiều vào việc vận hành máy và điều khiển máy.

Do đó, hãy lựa chọn máy in date với giao diện trực quan mà vẫn dễ dàng thao tác để chuyển đổi (chuyển line, chuyển đổi bản tin,….)

hướng dẫn sử dụng

 

3. LINH HOẠT VỚI CÁC LOẠI SẢN PHẨM

citronix

Khi tư vấn cho khách hàng, tất nhiên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưuít lãng phí nhất. Dựa trên đặc tính và cấu tạo máy, máy nào đáp ứng được tối đa tổ hợp yêu cầu của khách hàng, thì sẽ tư vấn. Xuống khảo sát và có thể in demo để khách hàng nắm rõ sản phẩm.

Do đó, khách hàng gọi cứ trình bày rõ hiện trạng doanh nghiệp, nhu cầu mong muốn. Đừng để ảnh hưởng bởi tâm lý ” yêu cầu nhiều thế liệu có đáp ứng được cái mình cần hay không”. Không sao cả! khách hàng đã bỏ chi phí ra thì hãy đề xuất trọn vẹn cái mình cần. Nhà cung cấp chuyên nghiệp họ sẽ nắm rõ kiến thức ngành và nắm rõ cái gì tốt nhất cho khách hàng để tư vấn.

4. BẢN IN CÓ ĐỘ SẮC NÉT CAO

Máy in dễ dàng set up trên băng tải ở mọi vị trí in trên bề mặt sản phẩm: In ở phía trên, phía dưới, ở thân sản phẩm. Tất cả đều đạt chuẩn về chất lượng bản tin: độ cao chữ, độ bám mực, độ rõ nét của mực,….

may in date, máy in date

6. HOẠT ĐỘNG TỐT TRONG MÔI TRƯỜNG KHẮC NGHIỆT

Doanh nghiệp cần lưu ý một yếu tố vô cùng quan trọng đó là điều kiện môi trường sản xuất. Hãy nói rõ với nhà cung cấp về hiện trạng môi trường sản xuất. Nếu được tạo điều kiện để họ vào khảo sátđánh giá mức độ ảnh hưởng của môi trường tới hoạt động của máy.

Một chiếc máy in date tốt là máy sẵn sàng hoạt động trong điều kiện mội trường sản xuất có sự thay đổi.

 

7. ĐỘ ỔN ĐỊNH CỦA MÁY IN DATE CAO

Một bản tin (Date, code, matrix, quy cách sản phẩm) không đọc được sẽ dẫn đến các lãng phí về thời gian và công sức để set up line in lại. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bao bì sản phẩm.

ok va ng

Hình ảnh sản phẩm in lỗi và sản phẩm in đạt tiêu chuẩn.

  • Bao bì sản phẩm góp phần không nhỏ vào tỉ trọng doanh thu cho doanh nghiệp. Bao bì sang trọng, màu sắc phù hợp sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng doanh số. Từ đó tạo nên sức mạnh thương hiệu cho sản phẩm.
  • Bao bì đẹp và hoàn hảo mọi thứ nhưng dòng in date – hạn sử dụng bị nhòe, quá to, hoặc mực không đều thì sẽ vô tình làm cho sản phẩm bị ảnh hưởng, giống như “Con sâu làm rầu nồi canh” vậy.
  • Sản phẩm đến tay khách hàng phải hoàn hảo và chu toàn tuyệt đối, hãy chọn 1 máy in date đảm bảo được nét in rõ, đều, bền mực, không bị bong tróc trong quá trình vận chuyển – trưng bày.

8. NHÀ CUNG CẤP UY TÍN VÀ GIÀU KINH NGHIỆM

– NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ THIẾT BỊ

Trăm nghe không bằng mắt thấy – Sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có giấy tờ CO – CQ, chứ không đơn thuần là quảng cáo sơ sơ, nói qua loa để bịt khách hàng.

– CUNG CẤP DỊCH VỤ DEMO, TRAINING, GIAO HÀNG, LẮP ĐẶT THIẾT BỊ MIỄN PHÍ

Điều này thể hiện quy mô, tính đồng bộ trong chuỗi quy trình bán hàng và hậu mãi. Nhà cung cấp càng chuyên nghiệp thì khách hàng mới có cơ sở đặt niềm tin.

– NHÀ CUNG CẤP BIẾT LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG

  • Đội ngũ tư vấn – saler: Họ có tư vấn chuyên sâu không? Họ tư vấn dựa trên lợi ích của khách hàng hay dựa trên lợi ích của chính họ?
  •  Đội ngũ kỹ thuật: Số lượng kỹ thuật? Trình độ chuyên môn? Có hệ thống chương trình training cho khách hàng không?
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Có chuyên nghiệp không? Họ có sát sao với khách hàng không?
  • Cơ sở vật chất: Có đầy đủ xe tải, xe ô tô để đáp ứng việc giao máy, bảo trì máy gấp cho 1 số lượng lớn khách hàng hay không? Phương tiện, công cụ hỗ trợ công việc có chuyên nghiệp không? Có showroom – workshop để khách hàng ghé tham quan ? Diện tích nhà kho để stock hàng?
  • Đội ngũ giao hàng: Có nhiệt tình không? Có đáp ứng được tần suất giao hàng gấp như nguyên liệu, dung môi hay không?….

Qua bài viết này chúng tôi muốn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được dòng máy in date phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Khách hàng cần tư vấn kỹ lưỡng và chính xác nhất xin hãy liên hệ với chúng tôi.

HOTLINE : 0989 628 858

Facebook : Máy in Phun Date – Giá Tốt Nhất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0989.628.858

Contact Me on Zalo